Về chúng tôi

Công ty TNHH thương mại HADUCO

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, Công ty TNHH thương mại HADUCO đã giới thiệu đến thị trường bộ sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thị trường cả nước.

3000++
Khách hàng tin dùng
20++
Sản phẩm chất lượng
5++
Năm hình thành phát triển

tầm nhìn , sứ mệnh, giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

HADUCO mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam. Xây dựng hệ thống phân phối vào toàn bộ vùng/lãnh thổ Việt Nam. Nâng cao và cung cấp chất lượng dịch vụ, chăm sóc hoàn hảo tới hệ thống khách hàng.

SỨ MỆNH

HADUCO mang trong mình sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.  Trở thành đối tác chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, lấy khách hàng làm trọng tâm.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Giá trị HADUCO cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua. HADUCO lấy con người làm cốt lõi chính. Lấy hợp tác để cùng phát triển, tôn trọng khách hàng- nhân viên & đối tác, Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu, Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Trong định hướng phát triển nhân sự, Công Ty TNHH Thương Mại HADUCO tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, xem nguồn nhân lực là các kỹ năng, kinh nghiệm, năng lực, tính sáng tạo của con người có tầm quan trọng hướng đến sự phát triển của toàn Công Ty.